Creating 3-Level Responsive Drop Down Navigation Menu with jQuery CSS3

Welcome to Menucool.com.
HTML caption. Link to Google.

Register

 
 


ขั้นตอนที่ 1 ตรวจสอบราคา/ประเมินราคา
คุณสามารถตรวจสอบราคาสินค้าเบื้องต้นได้จากตารางราคางานพิมพ์เบื้องต้นที่จัดเตรียมไว้ ส่วนการประเมินราคางานตามสเปคงานที่คุณต้องการสามารถกรอกข้อมูลขอประเมินราคาได้จากหัวข้อประเมินราคา หลังจากคุณได้กรอกข้อมูลแล้วทางเราจะทำใบเสนอราคากลับไปถึงท่านโดยเร็วที่สุด

ขั้นตอนที่ 2 ยืนยันการสั่งซื้อ
สำหรับลูกค้าที่ผ่านการรับรองการสั่งซื้อระบบเครดิต กรุณาเซ็นต์กำกับเพื่อยืนยันใบรายการสั่งซื้อ/สั่งจ้างโดยการแฟกซ์ 02 214-2140 หรือทาง E-mail : info@iop.co.th มาถึง บริษัท อิงค์ ออน เปเปอร์ จำกัด สำหรับลูกค้าทั่วไปโอนเงินค่ามัดจำการสั่งซื้อ/สั่งจ้าง จำนวนเงิน 50% ของราคาตามใบเสนอราคา แล้วส่งใบสลิปการโอนเงินมาที่ แฟกซ์ 02 214 2140 พร้อมเขียนกำกับรายละเอียดของผู้จ้างงานและชื่องานคร่าวๆ เพื่อสะดวกในการติดตาม

ขั้นตอนที่ 3 จัดเตรียมต้นฉบับ (ขั้นตอนการผลิต)
ทางลูกค้าจัดเตรียมรายละเอียดของงาน เช่น ไฟล์งาน ข้อความ รูปภาพประกอบต่างๆ ส่งมาในรูปของ Flash drive, แผ่น CD หรือ E-mail : info@iop.co.th หรือตามที่อยู่ด้านล่าง

บริษัท อิงค์ ออน เปเปอร์ จำกัด
3 ซอยเกษมสันต์ 2 ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กทม. 10330
โทรศัพท์ : 02 612-3753 (5 หมายเลขอัตโนมัติ)
โทรสาร : 02 214-2140

คุณสามารถเลือกจัดเตรียมต้นฉบับได้ 2 วิธี
1.ลูกค้าจัดเตรียมต้นฉบับอาร์ทเวิร์ค ไฟล์งาน
2.เราเป็นผู้ออกแบบจัดทำต้นฉบับโดยทีมงานที่มากประสบการณ์ บริการออกแบบรูปเล่ม และจัดทำภาพประกอบ จัดทำปกจนงานเสร็จเป็นรูปเล่ม ส่งให้คุณตรวจปรู๊ฟเพื่อตรวจสอบและแก้ไขจนถูกต้อง


ขั้นตอนที่ 4 การตรวจปรู๊ฟ
เจ้าหน้าที่พิสูจน์อักษร จะตรวจสอบความถูกต้องเบื้องต้นให้ท่านก่อน 1 ครั้ง เมื่อแก้ไขเรียบร้อยแล้ว จึงจัดส่งให้ลูกค้าตรวจแก้อีกครั้งหนึ่ง โดยจะต้องส่งปรู๊ฟตามลำดับ อาทิ เช่น ทาง Email, Fax, Digital Proof   


ขั้นตอนที่ 5 การผลิตงานพิมพ์
ระบบดิจิตอล - ลูกค้าส่งไฟล์งานสำเร็จพร้อมพิมพ์มาให้ เมื่อเราจัดเลย์งานจะปรู๊ฟให้ลูกค้าดูงานทาง Laser หรือ Email ซึ่งลูกค้าสามารถดูปรู๊ฟสีจริงได้ไม่เกิน 2 ครั้ง รวมงานแก้ไขแล้ว หลังจากนั้นพร้อมสั่งพิมพ์งานต่อไป
ระบบออฟเซ็ท - แม่พิมพ์ที่ใช้คือ เพลท ระบบฟิล์ม และ CTP (computer to plate) โดยปรู๊ฟเพลท 1 ครั้ง หากครั้งต่อไปลูกค้าแก้ไข ลูกค้าเป็นผู้ออกค่าใช้จ่าย หลังแก้ไขจนเรียบร้อย ก็พร้อมที่จะสั่งพิมพ์งานกันต่อไป
งานพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท - เป็นระบบงานพิมพ์ดิจิตอล แต่สามารถพิมพ์งานได้ขนาดที่ใหญ่กว่าระบบพิมพ์งานดิจิตอลทั่วไป ปัจจุบันงานพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ทเป็นที่นิยมแพร่หลาย เพราะด้วยความสะดวกรวดเร็ว และราคาไม่สูงมากนัก สามารถเลือกใช้งานได้ทั้ง Indoor และ Outdoor คุณภาพงานพิมพ์ให้สีสันที่สวยงาม แต่อาจจะไม่ทนทานเท่างานพิมพ์ออฟเซ็ท


ขั้นตอนที่ 6 งานหลังการพิมพ์


   

ลูกค้าสามารถเพิ่มความน่าสนใจให้งานสิ่งพิมพ์ได้อย่างง่ายดาย เช่น เคลือบพลาสติค เคลือบวานิช เคลือบยูวี เคลือบพลาสติคเงา เคลือบพลาสติคด้าน เคลือบสปอตยูวีคือยูวีเฉพาะจุด คือการนำสิ่งพิมพ์ไปเคลือบปิดผิวด้วยเนื้อน้ำยาเคลือบเงา เพื่อเพิ่มความทนทาน และดูสวยงาม เช่น ปก, โปสเตอร์ ฯลฯ
การพับ คือ การออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ให้ง่ายต่อการใช้งาน เช่น แผ่นพับ เมื่อเวลาเริ่มทำอาร์ตเวิร์คต้องทราบก่อนว่าจะพับกี่ตอนเพื่อที่จะได้งานพิมพ์ที่สวยงาม
การตีเบอร์ คือ งานที่ต้องการควบคุมเอกสาร จำนวนปริมาณ การใช้งาน เช่น ใบเสร็จรับเงิน ใบแจ้งหนี้ หรือบัตรผ่านประตู ซึ่งต้องมีการตีตัวเลข เล่มที่ และ เลขที่ของงานนั้นๆ
การปรุฉีก คือ งานที่ต้องการใช้งานแบบมีทั้งต้นฉบับและต้นขั้วเก็บไว้ ดังนั้นการปรุฉีกจะใช้เฉพาะใบที่ต้องส่งให้ลูกค้าเท่านั้น ใบที่เก็บไว้ที่ต้นขั้ว จะไม่ต้องปรุฉีก
การปั๊มเงิน ทอง คือ การเดินทองโดยการนำแผ่นฟอล์ยสีต่างๆ มาปั๊มด้วยการผ่านความร้อนให้เป็นรูปแบบตามต้องการ เช่น ปั๊มทอง Logo ต่างๆ ปั๊มเงินตัวอักษร
การปั๊ม คือ การทำแบบปั๊มโดยใช้ใบมีดเป็นแบบตัดขาด (Die Cut) หรือปั๊มตามรูปแบบที่ต้องการ เช่น ปั๊มเป็นวงกลมขั้นตอนที่ 7 การจัดส่ง
เมื่อได้งานผลิตที่สมบูรณ์ จะมีจัดส่งให้ลูกค้าตามวันเวลาที่กำหนดหรือตามเงื่อนไขที่ได้ตกลงกัน